× Welcome to the Kunena forum!

Tell us and our members who you are, what you like and why you became a member of this site.
We welcome all new members and hope to see you around a lot!

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng[/b]

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng[/b]
Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đã trải qua thời kì hoạt động hơn 10 năm. tuy nhiên những lỗi hiện hữu của nó vẫn còn tương đối phổ quát. Trong số đấy phiền nhất vẫn là lỗi kết nối với máy chủ vốn có phổ thông căn do. Với hệ thống 50 tướng có sẵn với những tương tác và chỉ số biệt lập, thật khó để biết được vật phẩm nào sẽ phù hợp với mỗi từng vị tướng. Vậy nên, hãy cộng điểm qua những cách ghép đồ cho tướng đấu trường chân lý. Hãy cộng Nhận định về cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng trong game nhé!
https://lh3.googleusercontent.com/GWJqN_I07ibLBIz5Lb2MnutbREd9KAGehYv3Ci_3e7P1CUZ26NySYxuomW4K0Z0_7gTeLw4XHwfXkcdh4WP1_3R04-Zb38Bh4T9ehziZBI44baajkY1pRVd4yJZuTWt4WpbJXbNH
tránh được lỗi chẳng thể chuyển vận trận lúc kết thúc chọn tướng[/b]
Có rộng rãi xuất xứ dẫn tới trường hợp này nhưng chính yếu là do lỗi đường truyền. Có thể do máy chủ quá chuyển vận hoặc mạng mà các bạn đang dùng ko lâu dài. Để hạn chế lỗi này bạn có thể dùng những cách sau:
Cách 1: ngưng sử dụng chương trình Alô Alô có trên tích hợp của game. Để tắt chương trình này bạn cần thực hiện theo các bước:
https://lh6.googleusercontent.com/U5ZcNt_h7pwENKCRw9VIGf0n7K2Q9jLF4CEM02pEpAN52kaHPv1wzq1MhxppMaOqpCd2tjbh82Pd2G2cGVfOwtR8Ida7Xp9E8N8yASpnCkMgja3hwUvHmC2uf82ElvbKRoXbXwRr  bước 1: nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del để mở cửa sổ Start Task Manager. Đây là trình quản lý những phần mềm và ứng dụng đang chạy trên máy.  thao tác 2: tậu chọn chương trình có tên BBTalk.exe. các bạn sẽ tìm thấy chương trình này trong phần Processes của các chương trình đang chạy.  bước 3: Tiếp đến bạn chọn lệnh End Process để tắt chương trình này.
hoàn tất các bước trên xong thì các bạn phát động lại Garena và vô game thôi. Đây là cách được sản xuất bởi chính trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Như vậy nên tuyệt vời rất cao và an toàn cho máy của bạn. giả dụ các bạn muốn đặt cược liên minh huyền thoại 2019 thì hãy truy cập ngay bài viết này nhé!
Cách 2: kiểm tra kết nối mạng của máy và tắt các trình diệt virus hiện đang sử dụng. 1 số trình diệt virus và hệ quản lý nhận diện LoL như virus. Do vậy khi chạy LoL các chương trình đấy sẽ chặn và vô hiệu LoL. Nhất là khi nó cố tiếp cận với mạng hoặc thực hiện thay đổi trên game.
Cách này cũng tương đối tuyệt vời vì vốn lỗi không vô được game thường xuyên do mạng yếu. nếu bạn sử dụng 3G hay 4G thì tình trạng này còn diễn ra nhiều hơn nữa. Gây phiền toái cho giai đoạn trải nghiệm game của bạn.
một số xuất xứ đa dạng gây lỗi LoL[/b]
Như đã nói như trên, lỗi này có thể do nhiều nguồn gốc không giống nhau gây ra. Do vậy bạn cũng cần hiểu rõ những lỗi này để có thể tự hạn chế. sau đây là một vài lỗi mà chúng tôi Tìm hiểu là phổ quát nhất:


  Do các trình diệt virus mặc định của hệ điều hành chặn tệp của game. Lỗi này xảy ra ngay trong quá trình cài đặt game. Thường thì lúc chọn cài đặt tay chân nghĩa là vận chuyển game ngay trong khoảng trang chủ về. Sau đó kết liên game với garena để chơi sẽ xảy ra lỗi này.  Xung đột phần mềm cũng là lý do chính dẫn đến lỗi kết nối này. Như đã nêu về lỗi do BBTalk.exe gây ra đấy là do xung đột. bạn nên giảm thiểu bật quá nhiều tab cũng như cho chạy quá đa dạng phần mềm khác LoL.  ví như máy của các bạn chạy được game nhưng ko vô được game có thể do máy các bạn quá yếu. Chạy game thì dễ nhưng vô trận lại là chuyện khác. Nhất là với yêu cầu cấu hình ngày một cao của LoL.  Virus cũng là một trong các nguyên cớ dẫn tới lỗi này của game. Virus không những ăn các files của game mà nó còn đổi thay định dạng files. Tùy vào loại virus mà bạn dính phải, máy bạn sẽ có những dấu hiệu không giống nhau.  Phiên bản bạn đang dùng có thể đã ko còn thích hợp nữa. Đối với các máy kết nối bằng 3G, 4G thì lỗi này hơi nhiều. đấy là do chế độ dừng dữ liệu di động của điện thoại. Cập nhật chỉ được tiến hành lúc bạn cho phép hệ thống của game.
phương tiện fix lỗi nhanh do Garena cung cấp[/b]
nếu để ý thì khi mở cửa sổ chính trên giao diện của Garena các bạn sẽ thấy biểu tượng bánh răng. Đây là biểu tượng kết nối với chương trình fix lỗi tự động do Garena tích hợp cho người chơi. Phần mềm này khi kích hoạt sẽ tự động dò lỗi và sửa lỗi.
Đây là một tích hợp rất tiện cho người chơi khi họ gặp phải những lỗi khó chịu. Tích hợp này nhằm đem lại cho các game thủ của Liên Minh những trải nghiệm tốt hơn. bảo đảm giai đoạn chơi game của bạn không còn bị gián đoạn nữa.
Chương trình này có thể tiện thể hơn nhưng hoàn hảo không cao bằng các cách trên. Hơn nữa phần mềm thường khuyến cáo người chơi chuyên chở lại game. như vậy thì tốn thời kì nhưng hiệu quả lại không cao. Nhất là khi nguồn gốc chính là do virus hoặc trình diệt virus xóa files.
Không chỉ có thế khi phiên bản của các bạn hết hạn và cần nâng cấp. Phần mềm này cũng sẽ tự động cập nhật lúc các bạn cấp quyền cho nó. Tính năng này của Garena sẽ mau chóng được hoàn thiện. Hy vọng người chơi sẽ được trải nghiệm một Liên Minh Huyền Thoại không còn lỗi nữa.
Tổng kết [/b]
Những hướng dẫn khắc phục lỗi không thể chuyên chở trận khi kết thúc chọn tướng trên của LoL đã được thử nghiệm. Mong rằng các bạn sẽ ko còn phải gặp lỗi này trong khoảng thời gian dài nữa. Chúc các bạn đem lại những mùa giải thành công cộng Liên Minh Huyền Thoại! hẹn gặp lại các bạn trong mục game của chúng tôi với bài viết tiếp theo!

#14078 by thanhthuy02

Please Log in or Create an account to join the conversation.

Time to create page: 0.086 seconds
Cron Job Starts